Đồng hồ

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Trang Chủ  Đồng Hồ-Bể cá

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Ảnh ngẫu nhiên

  Khamphahanoi3.jpg Khamphahanoi2.jpg Hanoidiem_chup_anh10.jpg Hanoidiem_chup_anh4.jpg Hanoidiem_chup_anh2.jpg 170183.jpg 851907.jpg 5016948.jpg 5C31.mp3 5C21.mp3 5C11.mp3 5B1.mp3 Unit_16_The_Wonders_of_the_world.mp3 Unit_15_Space_Conquest.mp3 Unit_14_Recreation.mp3 Unit_13_Hobbies.mp3 Unit_12_The_ASEAN_Games.mp3 Unit_11_Sources_of_energy.mp3 Unit_9_The_post_office.mp3 Unit_8_Celebration.mp3

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Website của Trần Mạnh

  TRẦN MẠNH CẢM ƠN THẦY CÔ GIÁO VÀ CÁC BẠN GHÉ THĂM. NẾU LẦN ĐẦU TIÊN THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN GHÉ THĂM, THẦY CÔ HÃY ẤN. GIA NHẬP PHÍA TRÊN ĐỂ TRANG LƯU LẠI DANH SÁCH TÊN CÁC THẦY CÔ TIỆN CHO VIỆC TRẦN MẠNH CÓ THỂ THĂM CÁC THẦY CÔ THƯỜNG XUYÊN HƠN.TRANG NÀY TRẦN MẠNH ĐỂ CHẾ ĐỘ MỌI NGƯỜI ĐỀU CÓ THỂ VIẾT BÀI VÀ GỬI TÀI LIỆU TUY NHIÊN MONG THẦY CÔ GỬI ĐÚNG MỤC TIỆN CHO VIỆC TÌM KIẾM. TRẦN MẠNH CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ ĐÓNG GÓP CỦA QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN. NHỮNG NỘI DUNG TRÊN TRANG NÀY DO TRẦN ANH MẠNH SƯU TẦM, CHỈNH SỬA HOẶC GOM Ở MỌI NƠI ĐƯA VÀO ĐÂY TRƯỚC TIÊN CHỈ LÀ NƠI CẤT GIỮ NHỮNG TÀI LIỆU HAY CHO RIÊNG MÌNH SAU LÀ CÓ THỂ CHIA SẺ CÙNG CÁC THẦY CÔ CHƯA CÓ THỜI GIAN ĐỂ TÌM HAY BẤT CHỢT TÌM THẤY TRÊN TRANG NÀY NHỮNG THỨ MÀ CÁC THẦY CÔ CẢM THẤY CÓ ÍCH CHO MÌNH.

  Sinh nhật vk yeu

  Vstep reading

  Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
  Nhấn vào đây để tải về
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Trần Mạnh (trang riêng)
  Ngày gửi: 10h:17' 02-10-2015
  Dung lượng: 181.0 KB
  Số lượt tải: 143
  Số lượt thích: 0 người
  VSTEPReading‬- Một số thông tin cơ bản về phần Reading – Đọc hiểu trong bài thi VSTEP
  Posted on September 4, 2015 by 14E2 iTUTOR Program

  Thời gian: 60 phút bao gồm thời gian chuyển câu hỏi sang phiếu trả lời
  – Cấu trúc bài thi: 4 bài đọc, 40 câu hỏi đa lựa chọn
  – Nhiệm vụ bài thi: Thí sinh đọc 4 văn bản về các vấn đề khác nhau, độ khó tương đương bậc 3-5 với tổng số từ dao động từ 1900-2050 từ. Thí sinh trả lời các câu hỏi đa lựa chọn sau mỗi bài đọc.
  – Mục đích/Dạng câu hỏi: Kiểm tra các kĩ năng đọc khác nhau;, có độ khó từ bậc 3 đến 5: đọc hiểu thông tin chi tiết; đọc hiểu ý chính; đọc hiểu ý kiến, thái độ của tác giả; suy thông tin từ bài đọc và giải nghĩa từ trong văn cảnh.
  Trước hết iTUTOR xin tặng các bạn bản mềm bộ sách Official Cambridge guide to IELTS, kèm với bộ đề thi thật Reading IELTS từ năm 2007-2011. Vì VSTEP nhìn chung dạng đề khá giống IELTS, nhưng ở mức độ dễ hơn, nên nếu chúng ta có thể chinh phục được IELTS thì VSTEP hoàn toàn không khó.
  Link download (Các bạn có thể chọn 1 trong 2 link dưới đây): https://drive.google.com/open…
  http://www.mediafire.com/…/nn3ly476fijyw…/Giveaway+Ebook.rar
  Tiếp đến là một số tips khi làm bài thi đọc: – Trước hết hãy đọc câu hỏi. Đọc câu hỏi trước, chưa vội đọc các lựa chọn trả lời. Khi bạn đã biết được kiểu câu hỏi phải trả lời thì sẽ dễ dàng tìm ra vị trí của thông tin cho câu trả lời hơn.
  – Đọc lướt bài đọc: đừng đọc từng chữ hay đọc một cách chi tiết, đọc nhanh để tìm xác định nôi dung chính và cấu trúc chung của bài. Bằng cách đọc lướt bạn sẽ nắm được nội dung mà bài đọc muốn đề cập đồng thời trả lời được những câu hỏi đơn giản trước khi đọc kĩ hơn. Ví dụ như những câu hỏi chứa tên riêng hay số liệu thường bạn có thể tìm ra câu trả lời khi đọc lướt văn bản.
  – Khi làm bài đọc hiểu, nếu thấy bài văn quá dài bạn đừng vội nản lòng , đọc lướt từng đoạn nhỏ và quan trọng là áp dụng 1 kĩ thuật GẠCH CHÂN TỪ KHÓA.
  – Sau khi đã hoàn tất việc đọc lướt qua từ khóa giờ là lúc bạn quay lại đọc lại để nắm chắc ý và tìm thông tin cho những câu hỏi chi tiết.
  – Câu hỏi về nội dung chính của bài đọc thường khó có thể tìm ra đáp án ngay khi bắt đầu làm bài, bạn nên làm các câu hỏi khác trước và quay lại câu hỏi về ý chính sau khi đã hiểu rõ nội dung bài.
  – Đừng bị đánh lừa bởi những đáp án có từ hay cụm từ giống hệt trong bài đọc, câu trả lời có thể không có những từ trong bài đọc mà thay vào đó là các từ đồng nghĩa hoặc cách nói khác của nội dung trong bài.
  – Phải quyết đoán , khi vừa hình thành liên kết ý chắc chắn với câu trả lời bạn cứ khoanh ngay , tự tin vào lựa chọn của mình.
  – Bạn nên để những câu khó lại sau cùng, tránh tập trung quá lâu vào một câu hỏi khó gây mất bình tĩnh và tốn thời gian.
  – Nếu còn thời gian sau khi làm xong bài thi, hãy đọc bài đọc một lần nữa, chú ý vào các câu, các đoạn bạn chưa hiểu lắm và xem lại các đáp án mình đã lựa chọn.
  Cuối cùng, để nâng cao khả năng reading, trong quá trình ôn thi, bạn cần cải thiện vốn từ vựng, đọc thật nhiều để không quên từ đã học và học thêm từ mới. Quan trọng hơn tăng cường kiến thức cho mình, có thể bạn sẽ gặp những vấn đề tương tự như vậy trong bài thi. Nếu đã quen với topic thì vấn đề sẽ đơn giản hơn nhiều. Ngoài ra, bạn hãy theo dõi trang fan page và chương trình iTutor của chúng mình để có thể hiểu hơn về kì thi VSTEP và có cơ hội tiếp xúc và luyện tập nhiều hơn với các đề thi mẫu nhé! Bạn có thể tham khảo đề thi mẫu do ĐHNN-ĐHQG soạn thảo tại đây:http://ulis.vnu.edu.vn/…/VSTEP%20Documents%20submitted%20to… Nguồn tham khảo: http://ulis.vnu.edu.vn/ Người tổng hợp: Hồng Ngọc – Thúy Hạnh
  Link đăng kí tham gia iTUTOR: https://goo.gl/udy8eD Hotline: Ms. My Linh (094 345 71 93)

   
  Gửi ý kiến